Tủ bếp Veneer DKTB-LV03: Ngày nay, khi nguyên liệu là nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm thì chất liệu gỗ công nghiệp trở thành một trong những nguyên liệu quan trọng thay thế cho gỗ tự nhiên. Các nhà sản xuất đã lựa chọn các chất liệu gỗ công nghiệp để sản xuất tủ bếp như PVC, MFC… và cả gỗ Veneer.

Tủ bếp Veneer DKTB-LV02: Tủ bếp được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Veneer luôn mang phong cách độc đáo và sang trọng.

Tủ bếp Veneer DKTB-LV01: Mẫu tủ bếp này mang thiết kế hình chữ L, có thể tận dụng hết các góc chết của gian bếp lại mang đến một không gian mở giúp gian bếp rộng rãi hơn.

Tủ bếp Veneer DKTB-IV01:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công chung cư. Chúng tôi đã cho ra nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng về tủ bếp.

Tủ bếp Veneer DKTB-DV02: Là sự kết hợp của tủ bếp quầy bar với chất liệu gỗ Veneer làm cho chúng trở nên một trong nhựng sự lựa chọn hấp dẫn. Vừa rẻ đẹp và lại vừa tiện dụng có thễ tiết kiệm được phần lớn chi phí.

Tủ bếp Veneer DKTB-LV01: Sang trọng, hiện đại và tiện dụng là những gì các bạn đang thấy về sản phẩm tủ bếp DKTB-LV01 mà nội thất Đức Khang đem tới cho Qúy khách.

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com