Tủ bếp chữ U

Các mẫu tủ bếp chữ U với thiết kế hiện đại và sang trọng thường được áp dụng cho những phòng bếp lớn và rộng. 

Tủ bếp Laminate DKTB- UL03 là mẫu thiết kế sản phẩm thuộc dòng sản phẩm tủ bếp theo hình chữ U sử dụng các chất liệu ván MDF dán Laminate có xuất xứ từ Châu Âu đảm bảo tuyệt đối về chất lượng.
Tủ bếp DKTB-UA01: Được làm từ chất liệu cánh Acrylic bóng gương và thùng MFC, dễ lau chùi, kháng khuẩn, chống mối mọt, chống cháy, chống nước là một trong những sản phẩm lựa chọn hàng đầu về chất lượng.
Tủ bếp DKTB- UL01: Tủ bếp chữ U được làm từ chât liệu Laminate là một dạng tủ bếp thường gặp trong những ngôi nhà thông giữa phòng bếp với phòng ăn hoặc phòng bếp thông với phòng khách, tủ bếp chữ U trở nên…
Tủ bếp laminate DKTB- UL02: Là Mẫu tủ bếp chữ U thiết kế theo phong cách thân thiện và đầy đủ công năng căng tràn sức sống. Tủ bếp chữ U là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bếp.

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com