×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 674

Phong thủy cho rằng khu vực bếp nên đặt ở nơi “tọa hung hướng cát” nghĩa là nằm ở cung xấu và hướng về phía cung tốt. Vậy đâu là những cung tốt và đâu là cung xấu trong mỗi ngôi nhà?

Trong ngôi nhà, cách lựa chọn các thiết bị nội thất, bài trí và sắp xếp không gian đều có thể gây ra ảnh hưởng đối với gia chủ. Và tất nhiên, phòng bếp cũng là không gian không phải là ngoại lệ. Với 4 lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ăn hợp phong thủy sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này:

Theo quan niệm phong thủy, bếp thuộc hành Hỏa, vậy màu sắc nào là phù hợp nhất cho không gian phòng bếp (màu sơn tường, đồ nội thất…)? 

Với bất kỳ không gian nào, vị trí cũng là yếu tố phong thủy được quan tâm hàng đầu. Với không gian bếp, có những vị trí tốt có thể giúp làm giảm thiểu những điều chưa tốt trong ngôi nhà. Bên cạnh đó lại có những vị trí đại kỵ mà chủ nhà nên tránh xa nếu không muốn gặp phải những tai họa, rủi ro.

Bên cạnh màu sắc, việc chọn chất liệu nào để có một phòng bếp đúng theo phong thủy cũng là những điều gia chủ cần quan tâm khi bài trí cho không gian “giữ lửa” hạnh phúc gia đình này.

Với những gia chủ mang mệnh Hỏa (đặc biệt khi cả hai vợ chồng đều thuộc mệnh Hỏa), việc bài trí căn bếp phải làm thế nào vừa hợp với cung mệnh mà có thể tiết chế được “tính hỏa” để mang lại hòa khí cho cả gia đình là việc không thể bỏ qua.

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com