-->

Tủ bếp Veneer DKTB-IV01

Tủ bếp Veneer DKTB-IV01:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công chung cư. Chúng tôi đã cho ra nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng về tủ bếp.

Tủ bếp Veneer DKTB-IV01

Tủ bếp DKTB-IV01– Mẫu tủ bếp chữ I được làm từ chất liệu gỗ veneer là loại gỗ được lạng mỏng từ thân gỗ tự nhiên sau đó đem dán vào các cốt gỗ công nghiệp. Do được lạng từ những cây gỗ tự nhiên nên hầu hết các tủ bếp gỗ Veneer đều được xử lý bề mặt bằng PU hay UV để gỗ giữ nguyên được màu sắc, cho nên những tủ bếp gỗ Veneer có màu sắc, vân gỗ tự nhiên mà không cần sơn bất kỳ loại nào. Chính vì vây, chất liệu để còn được dùng để tạo ra các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp như: bàn giám đốc, bàn họp, vách ngăn bàn làm việc...

Ưu điểm của tủ bếp gỗ Veneer DKTB-IV01 là giá thành hợp lý, có nhiều kiểu dáng, bề mặt sáng, vân gỗ đẹp, không bị cong vênh, mối mọt sau nhiều năm sử dụng

Mẫu tủ bếp DKTB-IV01 được thiết kế rất đẹp khiến các bà nội trợ luôn có hứng thú với việc nấu nướng. Tủ bếp được thiết kế theo dạng có bàn đảo. Phần bếp nấu được đặt trên khu vực bàn đảo rộng rãi. Những khu vực nhà bếp khác như khu vực vòi rửa, khu vực đặt các thiết bị nhà bếp cũng được thiết kế rất hợp lý, thuận tiện cho việc nấu nướng và tiết kiệm diện tích nhà bếp.

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com