-->

Bàn bếp đá hoa cương đẹp

Đá hoa cương là loại vật liệu phổ biến nhất dùng cho mặt bếp, đa dạng về màu sắc và hoa văn.

Mặt đá granite có thể được xử lý theo hai cách: bóng kính hoặc bóng mờ. Mỗi loại xử lý này mang đến màu sắc đá khác nhau, bóng kính sẽ làm cho màu của mặt đá nhìn sậm hơn, trong khi bóng mờ sẽ giữ được màu tự nhiên của vật liệu. Tuỳ vào sở thích của gia chủ chúng tôi sẽ thiết kế và xử lý mặt đá theo yêu cầu.

Bàn bếp đá hoa cương đẹp

Bàn bếp đá hoa cương đẹp long lanh

Chúng tôi mang đến sản phẩm mặt đá hoa cương với giá thành rẻ nhất, chất lượng nhất. Trong quá trình sử dụng bạn hãy bảo dưỡng để các vết bẩn không thấm vào bên trong đá và mang lại vẻ đẹp hấp dẫn cho mặt bàn.

Ứng dụng phổ biến của đá hoa cương để thiết kế dùng mặt bàn nhà bếp, mặt bàn quầy Bar, Mặt bàn phòng ăn, mặt bàn phòng họp, tiếp khách,… mang lại màu sắc mới mẻ, lạ lẫm, lôi cuốn, hấp dẫn.

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com