-->

Phòng ngủ cho bé gái

Nội thất phòng ngủ cho bé gái  luôn được các KTS quan tâm và để ý nhât. Với những chi tiết nhỏ nhất, cách phối màu và lựa chọn từng mảng nội thất hay đồ đạc vào căn phòng của bé.

Màu sắc chủ đạo mà các KTS lựa chọn vào trong phòng ngủ của bé gái thường là màu hồng, trắng, tím nhạt... Dưới đây là một số hình ảnh nội thất phòng ngủ bé gái mà nội thất Đức Khang đã thi công:

Lựa chọn nội thất phòng ngủ cho bé gái

Một chiếc kệ tivi nhỏ xinh xắn với lối thiết kế đơn giản nhưng công năng sử dụng tối đa cho bé. Kệ tivi sử dụng chất liệu MFC AN CƯỜNG, với ngăn kéo đựng đồ sử sụng bộ ray giảm chấn của hãng sẽ làm các phụ huynh yên tâm khi bé sử dụng.

giường ngủ xin xắn cho bé gái

Góc học tập của bé gái

Việc bố trí góc học tập cũng như khu vui chơi cho bé gái được các bậc phụ huynh chú ý về ánh sang, cách bài trí đồ dùng như giường ngủ, bàn học, giá sách...

phòng ngủ bé gái

  Nội thất phòng ngủ bé gái

Chiếc giường ngủ cho bé gái sử dụng chất liệu MFC An Cường với màu sắc vàng nhạt, bên cạnh đấy là ga trải giường và chăn cho bé mang sắc hồng, tạo cho bé cảm giác hứng thú và thoải mái.

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com