Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ cho bé gái luôn được các KTS quan tâm và để ý nhât. Với những chi tiết nhỏ nhất, cách phối màu và lựa chọn từng mảng nội thất hay đồ đạc vào căn phòng của bé.
Tủ quần áo DK-TQA06 sử dụng chất liệu Acrylic nhập khẩu của An Cường với thiết kế hiện đại, rất nhiều mẫu tủ áo đẹp cho ra đình bạn lựa chọn khi đến với nội thất Đức Khang.
Tủ quần áo DK-TQA05 đơn gian và không cầu kỳ. Mẫu tủ quần áo sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC kết hợp với Acrylic mang lại vẻ sang trọng mà giá thành lại rẻ.
Tủ quần áo DK-TQA04 cao cấp với thiết kế đơn giản với cánh cửa mở dùng tay nắm. Tủ quần áo DK-TQA04 dễ dàng sử dụng và để được rất nhiều quần áo.
Tủ quần áo DK-TQA03 là mẫu tủ áo mang phong cách hiện đại với thiết kế đơn gian sử dụng chất liệu Laminate kết hợp với Acrylic.
Tủ quần áo DK-TQA02 cao cấp với phong cách và thiết kế riêng càng làm cho phòng ngủ sang trọng. Sản phẩm tủ quần áo DK-TQA02 sử dụng chất liệu Acrylic nhập khẩu của An Cường.
Mẫu tủ quần áo DK-TQA01 được xem là sản phẩm tuyệt vời với chất liệu Acrylic nhập khẩu, được thiết kế theo yêu cầu và kích thước của khách hàng. Là đơn vị luôn đi đầu trong việc đổi mới và tân tiến những sản…

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com