-->

Tủ bếp hiện đại DKTB-06

Mẫu tủ bếp DKTB-06 với phong cách hiện đại dành cho những phòng bếp có không gian rộng. Tủ bếp DKTB-06 sẽ giúp bạn biến phòng ăn thành không gian ấm cúng, đầy cảm xúc thú vị và trên hết sẽ tạo được cảm hứng và sự sáng tạo cho các bà nội trợ làm ra những bữa ăn ngon miệng.


Tủ bếp hiện đại DKTB-06

Không gian phòng bếp rộng là nơi tha hồ cho các mẹ trổ tài nấu nướng và là nơi sinh hoạt chung cho đại gia đình trong những bữa ăn. Mẫu tủ bếp DKTB-06 sử dụng chất liệu Acrylic kết hợp với Laminate cao cấp.

Mẫu tủ bếp hiện đại

Mẫu tủ bếp hiện đại

Với đội ngũ thiết kế, kĩ sư dày dặn kinh nghiệm, Nội thất Đức Khang hoàn toàn có thể đem đến những mẫu thiết kế phòng ăn, bếp ăn đa phong cách cũng như đáp ứng được tất cả yêu cầu khắt khe từ phía khách hang, kể cả những người nội trợ khó tính nhất để duy trì cho phòng bếp của bạn luôn đỏ lửa mỗi ngày.

Những mẫu phòng ăn hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn:

 Phòng ăn hiện đại

Phòng ăn hiện đại với tông màu sáng

Không gian phòng ăn liền kề phòng khách

 Không gian phòng bếp nhà anh Hưởng - chung cư Hà Đô

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com