Mạnh Cường

Mạnh Cường

Hội trường Văn hóa các tỉnh Đông Bắc quy mô hơn 500 chỗ ngồi thiết kế theo dạng xếp tầng, sử dụng ghế hội trường nhập khẩu. Dự án do Nội thất Đức Khang thi công lắp đặt với tổng chi phí 1.25 tỷ đồng.

Module bàn làm việc nhân viên 4 - 6 chỗ ngồi đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Tham khảo 1 số sản phẩm nổi bật qua bài viết sau.

Các mẫu cụm bàn làm việc giá rẻ thiết kế chân sắt dạng tóp, chân chữ T ngược độc đáo, mới lạ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bố trí không gian làm việc của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Với những văn phòng kết hợp nhà ở 75m2 nên lựa chọn những mẫu bàn kiểu dáng gọn gàng, tận dụng được diện tích để có thể cho nhiều người ngồi làm việc.

3 mẫu cụm bàn làm việc thiết kế đẹp, thanh lịch, màu sắc trang nhã sau đây rất phù hợp để bố trí trong không gian văn phòng diện tích 45m2, doanh nghiệp có thể tham khảo.

Giấy Ford là loại giấy mà chúng ta sử dụng thường xuyên nhất, có mặt trong mọi gia đình, mọi cơ quan, công sở cho đến trường học. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại giấy Ford cũng các ứng dụng của chúng trong bài sau đây.

Không gian văn phòng cho 8 người ngồi thường là những không gian có diện tích nhỏ, hẹp nên cần sử dụng loại bàn làm việc hình chữ L để tận dụng tối đa diện tích, ngoài ra còn giúp dễ dàng thảo luận và lên ý tưởng hoạt động nhóm.

Việc lựa chọn bàn hội trường cho không gian hội trường quy mô 400m2 cần được tính toán cẩn thận về kích thước, chất liệu, màu sắc để mang lại hiệu quả về mặt thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Hội trường huyện nên chọn các mẫu bàn làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ Veneer vừa sang trọng, đẹp mắt vừa tiết kiệm chi phí so với bàn gỗ tự nhiên.

Để mang lại sự sang trọng cho không gian hội trường 700 chỗ ngồi, các đơn vị có thể tham khảo các mẫu ghế hội trường nhập khẩu cao cấp đến từ Đức Khang. 3 mẫu sản phẩm dưới đây đang được đánh giá rất cao về mẫu mã và chất lượng.

Page 1 of 27

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com