Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng tủ bếp Laminate

Sự xuất hiện của dòng vật liệu thông minh Laminate vào thiết kế tủ bếp đã làm thay đổi thói quen bài trí nội thất phòng bếp của rất nhiều gia đình Việt Nam…

Vật liệu gỗ Laminate

Vật liệu gỗ laminate từ lâu đã được ứng dụng rất rộng và phổ biến ở các nước châu Âu. Hiện có khoảng trên 2.000 mẫu được cập nhật liên tục. Nó được dùng chuyên làm bề mặt thay thế cho gỗ tự nhiên trong trang trí Nội thất đang là xu thế chung của thế giới.

 chất liệu Laminate

Loại vật liệu này được chế biến theo công nghệ HPL (High Pressure Laminate), bao gồm 3 lớp đế và 2 lớp bề mặt. 3 lớp đế chủ yếu là bột giấy được ép tuần hoàn ở nhiệt độ cao (300kg/cm2 và nhiệt độ 125 độ). Trên bề mặt có 2 lớp, một lớp tạo mỹ thuật bằng kỹ thuật in và một lớp melamin resin bảo vệ bề mặt.

Mỗi tấm laminate có kích thước tiêu chuẩn thông thường là 1.220 x 2.440 mm bề dày 0,8 mm. Sản phẩm có nhiểu loại: bề mặt mờ (matt), mịn (satin), mặt gỗ tự nhiên, mặt thuỷ tinh… Với tiêu chuẩn kỹ thuật và cơ chế sản xuất như vậy, tấm Laminate có nhiều đặc tính ưu việt mà không phải vật liệu nào cũng có được:

- Có tính chịu lực cao (được đánh giá là cao nhất trong các loại gỗ công nghiệp hiện nay)

- Không thấm nước.

- Màu sắc đồng đều và có thể uốn cong cho các yêu cầu của nội thất, tính uốn cong này giúp cho các bo góc lượn tròn rất tiện dụng trong thi công. Đây là một điểm vượt trội mà ít loại sản phẩm nào có được.

Ngoài ra còn có sản phẩm chuyên dụng có những đặc điểm kỹ thuật riêng cho từng loại.

Tủ bếp Laminate

 Laminate được ứng dụng vào việc tạo ra tủ bếp và trở thành một xu hướng không thể thay thế hiện nay, hầu hết các gia đình khi lựa chọn tủ bếp cho gia đình mình đều chọn chat liệu này.

 Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng tủ bếp Laminate

Lý do đầu tiên là bởi sự phong phú về màu sắc tạo ra cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn, chỉ riêng vân gỗ Laminate đã có trên 40 mẫu. Ví dụ như Laminate vân gỗ, vân đá… gần gũi với con người, trông bề mặt giống như tự nhiên, thậm chí bề mặt cũng có độ nhám, sần sùi của gỗ, đá.

 Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng tủ bếp Laminate

Bên cạnh đó, với kỹ thuật vượt bậc của ngành thiết kế graphic và công nghệ in tiên tiến đã giúp cho bề mặt của các tấm Laminate có màu, vân, hoa văn y như thật, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho các sản phẩm tủ bếp. Đây là nét vượt trội của sản phẩm vì có thể sản xuất hàng loạt với chất lượng và hình ảnh đồng đều. Đồng thời người tiêu dùng cũng có thể đặt hàng làm các tủ bếp với hoa văn, màu sắc riêng cho mình.

Đặc biệt, với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chất liệu Laminate không chỉ có khả năng chống nước, chống trầy xước mà còn giúp bảo vệ tốt sức khỏe cho người tiêu dùng bởi bề mặt Laminate chống được nấm mốc, các loại vi khuẩn trên bề mặt của nhà bếp, ngăn chúng truyền qua thức ăn hay không khí gây hại cho người dùng

 

Tủ bếp Đức Khang

Mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng là mơ ước của chúng tôi!

 

 

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com