Phong thủy hướng bếp cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Bố trí phong thủy phòng bếp không hề đơn giản, để có thể mang đến tài lộc và may mắn cho gia đình, gia chủ cần phải hiểu biết sâu về các yếu tố phong thủy, hướng nhà và tuổi của mình để bố trí hợp lý nhất. Dưới đây là phong thủy hướng bếp cho người tuổi Nhâm Thân 1992.

Những thông tin về tuổi Nhâm Thân 1992

Người tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh, thế nên khi bố trí và lựa chọn đồ dùng trong phòng bếp cần phải lưu ý phù hợp với mệnh Kim, tránh các mệnh tương khắc.

phong thủy hướng bếp tuổi nhâm thân 1

Tuổi Nhâm Thân 1992

+ Năm sinh dương lịch: 1992

+ Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

+ Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

+ Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

+ Hướng tốt: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây (Thiên Y) và hướng Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng xấu: Hướng Đông (Hoạ Hại), hướng Đông Nam (Ngũ quỷ), hướng Nam (Lục Sát) và hướng Bắc (Tuyệt mệnh)

Phong thủy hướng bếp cho người tuổi Nhâm Thân 1992

+ Hướng bếp tuổi Nhâm Thân 1992:

Để đặt hướng bếp cho chính xác, người tuổi Nhâm Thân 1992 cần phải nhớ đến yếu tố “tọa hung hướng cát”, đặt bếp ở nơi xấu và hướng về hướng tốt, có thế thì những điềm xấu sẽ bị diệt trừ, vận may và tài lộc mới đến với gia đình.

Người Nhâm Thân nên chọn bếp theo các hướng tốt đã kể trên là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Hướng Đông Bắc sẽ giúp thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Trong đó, hướng Tây Bắc sẽ giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình. Hướng Tây lại giúp cải thiện sức khỏe và hướng Tây Nam sẽ giúp nâng cao sức mạnh tinh thần cho gia chủ. Bạn nên nhớ không chọn hướng trùng với hướng nhà, sẽ làm cho hao tổn tiền bạc trong gia đình và làm tắt lửa bếp.

+ Màu sắc chủ đạo của bếp hợp với người tuổi Nhâm Thân:

Người tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim mà theo quy luật tương sinh ngũ hành thì người mệnh thổ hợp với màu trắng, ghi và xám. Ngoài ra, do Thổ sinh Kim, bạn có thể dùng màu vàng, màu nâu đất của mệnh Thổ cho các đồ dùng trong phòng bếp của mình, sẽ giúp tài vận nhanh đến nhà, làm ăn phát đạt và trôi chảy.

Xem thêm:

phong thủy hướng bếp tuổi nhâm thân 2

Phòng bếp màu ghi trắng phù hợp với người tuổi Nhâm Thân

Người tuổi Nhâm Thân không nên dùng những màu đỏ, hồng và tím để trang trí cho phòng bếp của mình. Những màu tương khắc không nên dùng là màu xanh lá cây cũng không nên sử dụng.

+ Những kiêng kỵ và cách bố trí để thu hút tài lộc cho người tuổi Nhâm Thân:

Bạn nên kiêng bố trí bếp tại vị trí mà sau lưng bếp là khoảng trống, bếp nên được đặt dựa vào tường kiên cố thì sức khỏe, tài lộc cho gia đình mới vững chắc. Cùng với đó bạn không nên đặt bếp sát tường hay sát các đồ vật xung quanh, nên để cách tốt nhất là 30cm để đảm bảo an toàn cho người nấu.

Vì nhà bếp cũng là nơi mọi người quây quần với bữa cơm gia đình,  bạn nên bố ánh sáng phù hợp, luôn để phòng bếp sạch sẽ, ngăn nắp. Bếp không nên đặt đối diện với nhà vệ sinh, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn và sức khỏe của mọi người trong gia đình.

phong thủy hướng bếp tuổi nhâm thân 3

Phòng bếp nên được lau dọn sạch sẽ để rước đón tài lộc

Bếp không nên đặt ngay dưới xà nhà hoặc đối diện với những góc nhọn, trong phong thủy, đây là điều đại kỵ. Bếp đặt dưới xà nhà sẽ mang cảm giác bị đè nén, vì thế mà tài lộc không thể sinh sôi phát triển, làm ăn không thuận lợi. Những góc nhọn sẽ mang đến điềm xấu, ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của gia chủ, vì vậy mà không nên đặt bếp hướng vào góc nhọn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm: Phong thủy nhà ở cho tuổi Nhâm Thân

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com