Phong thủy nhà bếp cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Phòng bếp là nơi nấu ăn, nơi giữ lửa của gia đình, ngoài ra trong phong thủy, phòng bếp có ý nghĩa quan trọng gắn liền với tài lộc và hạnh phúc gia đình. Vì lẽ đó, gia chủ cần đặc biệt quan tâm với phong thủy phòng bếp. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu phong thủy nhà bếp cho người tuổi Mậu Thìn 1988.

Thông tin về tuổi Mậu Thìn 1988

Bạn cần phải nắm rõ các thông tin về năm sinh, tuổi và mệnh của mình để chọn hướng đặt bếp, màu sắc tủ bếp hợp với tuổi, như vậy mới tránh được điềm xấu, đón lấy may mắn và rước tài lộc vào nhà. Với tuổi Mậu Thìn 1988 thì:

phong thủy nhà bếp cho tuổi mậu thìn 1

Tuổi Mậu Thin 1988

+ Năm sinh dương lịch: 1988

+ Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

+ Mệnh: Mộc (Đại lâm mộc: cây trong rừng lớn)

+ Hướng tốt: Hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên y), hướng Đông Nam (Diên niên) và hướng Đông (Phục Vị)

+ Hướng xấu: Hướng Tây Nam (Hoạ Hại), hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ), hướng Đông Bắc (Lục Sát) và hướng Tây (Tuyệt mệnh)

Phong thủy nhà bếp cho người tuổi Mậu Thìn 1988

+ Hướng bếp nên đặt của người tuổi Mậu Thìn:

Bếp nên được đặt ở nơi “tọa hung hướng cát”, hướng bếp là hướng ngược lại với lưng người nấu cần hướng về hướng tốt để rước tài lộc và may mắn cho gia đình. Người tuổi Mậu Thìn 1988 thì nên chọn hướng bếp là hướng Nam, Bắc, Đông Nam và Đông. 

Nếu như bạn đứng nấu bếp quay mặt về hướng Tây, quay lưng về hướng Đông thì hướng bếp nhà bạn là hướng Đông, đây cũng là hướng tốt với người Mậu Thìn 1988. Tuy nhiên bạn luôn cần nhớ là hướng bếp không được trùng với hướng nhà. Hướng bếp cũng nên tránh hướng Nam vì hướng Nam mang hỏa khí lớn, gặp với bếp cũng mang hỏa khí sẽ không tốt cho gia chủ.

+ Màu sắc chủ đạo của bếp hợp với người tuổi Mậu Thìn:

Người tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, màu xanh lá cây là màu hòa hợp nhất cho người mệnh Mộc, bạn nên dùng màu xanh lá cây để mua các vật dụng trong bếp hoặc trang trí bếp. Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc, bạn cũng có thể dùng các màu xanh đen, xanh nước biển của mệnh Thủy sẽ là màu tương sinh rất tốt cho gia chủ. Và tuyệt đối nên tránh cách màu của hành kim như trắng, vàng trắng, ánh kim, bạc…, những màu này tương khắc với mệnh của bạn, sẽ dẫn đến những điềm xấu không đáng có.

Xem thêm:

phong thủy nhà bếp cho tuổi mậu thìn 2

Nội thất phòng bếp màu xanh phù hợp với người tuổi Mậu Thìn

+ Những kiêng kỵ và cách bố trí để thu hút tài lộc cho người tuổi Thìn:

Vị trí đặt bếp trong phòng bếp là vấn đề quan trọng nhất theo phong thủy phòng bếp, bởi bếp là nơi khởi nguồn, là nơi cung cấp thức ăn cho cả nhà. Vì vậy vị trí đặt bếp kiêng không nên đặt quá lộ liễu, nên đặt ở một góc phòng và không nên để cửa nhìn thẳng vào vị trí bếp, cả cửa nhà và cửa phòng bếp cũng đều vậy, có như vậy thì tiền tài mới được giữ lại trong nhà, hơi ấm của bếp sẽ luôn được giữ vững.

Vị trí đặt bếp cũng cần tránh đối diện với những góc nhiều sát khí như góc nhọn, nếu có thể thì những đồ vật sắc nhọn như dao kéo cũng nên đựng trong hộp, tủ tránh lộ ra ngoài, như vậy mới tránh được các điềm xấu và không may mắn đến với gia đình.

phong thủy nhà bếp cho tuổi mậu thìn 3

Bếp nên đặt ở góc nhà tránh đối diện cửa chính thông gió

Với những góc nhọn bạn có thể khắc phục bằng cách đặt tại đó một chậu cây cảnh phù hợp trồng trong nhà bếp, như dương xỉ, lá cọ tre, hương thảo,... sẽ có tác dụng hút mùi, các loài cây này dễ chăm sóc vì không cần quá nhiều ánh nắng và còn rất phù hợp với người tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc.

Được tổng hợp bởi nothattubep.com.vn

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com