Chất liệu bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981

Để thành công ở trong công việc, bên cạnh sự cố gắng của bản thân thì việc chọn được chất liệu bàn làm việc theo tuổi có ý nghĩa quan trọng không kém, hãy cùng xem những người tuổi Tân Dậu 1981 chọn bàn làm việc chất liệu gì để công việc được thuận lợi, dễ dàng thăng tiến và hanh thông hơn.

Tham khảo các mẫu bàn ghế văn phòng màu sắc hợp phong thủy cho tuổi Tân Dậu 1981: noithathoaphat.pro.

1. Chất liệu bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981

 

 

bàn làm việc Fami CHE1607L/R-01

Bàn làm việc Fami CHE1607L/R-01

 

Người tuổi Tân Dậu 1981 nên chọn bàn làm việc chất liệu từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Những người tuổi Tân Dậu 1981 là người mệnh Mộc nên thích hợp với các chất liệu làm từ gỗ, gồm gỗ tự nhiên và cả gỗ công nghiệp. Có rất nhiều kiểu dáng bàn làm việc làm từ gỗ bạn có thể tham khảo như: Bàn làm việc 190 BLT16CT-HS2, bàn làm việc 190 BLP14-CH, bàn làm việc Fami CHE1607L/R-01, bàn làm việc 190 BLT(P)16H5-CO…. Các mẫu bàn này làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp có thiết kế đơn giản nhưng giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và gọn gàng, không những thế nó còn giúp cho không gian phòng làm việc của bạn được rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Tuy nhiên, những người này nên tránh sử dụng bàn làm việc tránh làm chất liệu kim loại bởi mệnh Mộc lại là mệnh kị mệnh Kim nên dạng bàn kim loại ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn. Bên cạnh bàn làm việc thì những người tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc cần chú ý tới ghế đi kèm với bàn làm việc nên chọn loại ghế thiết kế đơn giản và dễ kết hợp, có màu sắc tương xứng.

2. Màu sắc bàn làm việc cho những người tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc nên rất thích hợp với chiếc bàn làm việc gam màu xanh và gam màu đen. Đặc biệt các màu liên quan tới nước bởi theo ngũ hành Thủy là tương sương ra mệnh Mộc. Lưu ý, bạn nên tránh màu như trắng, đỏ, vàng bởi đây là màu kị với mệnh Mộc, có ngũ hành xung khắc nằm trong mệnh Thổ và mệnh Kim. 

3. Hướng bàn làm việc thích hợp cho người tuổi Tân Dậu 1981

Theo phong thủy thì phương vị đặt bàn làm việc của những người tuổi Tân Dậu 1981 thì đặt hướng Nam, hướng Đông Nam, Đông, Bắc.

4. Cách bài trí bàn làm việc hợp cho người tuổi Tân Dậu 1981

Bàn làm việc cần hướng ra phía cửa nhưng không được đối diện cùng với cửa ra vào. Với cahs làm đó theo kinh nghiệm của những người xưa thì làm cho người làm việc được tỉnh táo và thong thoáng, làm việc hiệu quả cao. Cách bài trí này thích hợp khi một người ở 1 phòng và phía sau bàn làm việc không có cửa số. Phía sau người làm việc cần có điểm tựa bởi sau lưng người ngồi lấy tường làm sơn. Cách bài trí này làm cho những người ngồi thấy được quý nhân phù trợ, nhân viên thân thiện, đồng nghiệp.

Bởi người tuổi Tân Dậu 1981 là mệnh Mộc nên tốt nhất đặt ở trên bàn làm việc có cây xanh cùng hoa tươi để theo hướng Đông Nam để công việc thuận lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý bàn làm việc cần được sắp xếp gọn gàng, đồ đạc sắp xếp hợp lý nhằm tạo ra không gian và phong thủy tốt hơn.

Cách bài trí bàn làm việc hợp cho người tuổi Tân Dậu 1981

Nên đặt một chậu cây phong thủy lên bàn làm việc

Kích thước của chiếc bàn làm việc cần tương xứng với vật dụng ở trên bàn, chiếc bàn không quá chật làm giảm đi độ hưng phấn trong công việc và không quá rộng tạo ra cảm giác bất ổn. Ngoài ra, bạn cần vệ sinh bàn làm việc để bàn luôn sạch sẽ, thông thoáng và gọn gàng để sinh khí luân chuyển, tránh dòng khí bị ngưng trệ. Trên đây, chúng tôi đã gợi ý chất liệu bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu 1981 và cách chọn màu sắc, bố trí, bày trí bàn sao cho hợp lý nhất, hi vọng, bạn sẽ chọn cho mình chiếc bàn phù hợp nhất để công việc thuận lợi.

Xem thêm: Chất liệu bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thân 1980

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com