Cách chọn và bố trí tủ bếp cho người tuổi Giáp Tý 1984

Hầu như tất cả các gia đình hiện nay đều sắm tủ bếp cho không gian nhà bếp của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn, bố trí tủ bếp sao cho hợp với tuổi, mệnh gia chủ. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách chọn và bố trí tủ bếp cho người tuổi Giáp Tý 1984.

Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo cách bố trí tủ bếp và cũng như cách chọn tủ bếp cho người tuổi Giáp Tý 1984 sau đây:

1. Cách bố trí tủ bếp cho người tuổi Giáp Tý 1984

Hướng bố trí tủ bếp

Cách bố trí hướng tủ bếp ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống gia đình, ảnh hưởng đến sự quây quần của tất cả thành viên với những bữa cơm gia đình. Những gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên đặt tủ bếp theo các hướng: Đông Nam, Đông, Bắc, Nam. Những hướng này rất tốt cho mệnh của gia chủ, sẽ đem lại sinh khí cho không gian bếp, từ đó giúp ngôi nhà thu hút rất nhiều vận khí tốt.

cách bố trí tủ bếp 2

Gia chủ cần chú ý về hướng đặt tủ bếp

Gia chủ nên tránh bố trí bếp tại các hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Những hướng này rất xấu, gia đình sẽ gặp nhiều xui xẻo không đáng có.

Tủ bếp là nội thất vô cùng quan trọng trong không gian bếp, là nơi đựng các vật dụng, dụng cụ nấu ăn của gia đình. Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên đặt tủ bếp ở các tọa độ xấu và nhìn về hướng tốt, sẽ mang nhiều tài lộc.

Bố trí tủ bếp theo hình chữ L

Thông thường thì nhiều gia đình sẽ bố trí tủ bếp theo hình chữ I nằm ngang, cách bố trí tủ bếp này hợp với gia đình có diện tích căn bếp nhỏ. Đối với gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 thì tủ bếp nên được bố trí theo hình chữ L. Cách bố trí này không chỉ mang tính thẩm mỹ cho không gian mà còn giúp việc lấy các dụng cụ nấu ăn trở nên dễ dàng, tiện lợi. Gia chủ sẽ nhận được nhiều vận khí tốt, may mắn trong cuộc sống gia đình và công việc. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những thao tác cơ bản khi bố trí một bộ tủ bếp.

2. Cách chọn tủ bếp cho người tuổi Giáp Tý 1984

Màu sắc tủ bếp: Những gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 cần phải chọn màu sắc tủ bếp sao cho hợp với tuổi của mình để đảm bảo đem lại vượng khí tốt nhất, giúp công việc diễn ra thuận buồm xuôi gió. Theo đó màu trắng và vân gỗ sáng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất về màu sắc cho tủ bếp của gia chủ.

Chất liệu tủ bếp: Tủ bếp của gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Chất liệu gỗ mang tới vẻ mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo không gian bếp cân đối và hài hòa, giúp gia chủ cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

cách bố trí tủ bếp 1

Những tủ bếp dài, nhiều ngăn là sự lựa chọn hoàn hảo

Kiểu dáng tủ bếp: Những tủ bếp dài, hình chữ nhật với nhiều ngăn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984. Đây là mẫu tủ bếp có kiểu dáng khá truyền thống, phân chia nhiều ngăn để việc bày biện, cất giữ dụng cụ nấu ăn trở nên dễ dàng, khoa học và ngăn nắp.

Chiều dài của tủ bếp: Đối với tủ bếpdưới, thông thường, để thuận tiện nhất cho việc nấu nướng, một bộ tủ bếp cần có đầy đủ những khu vực với chiều dài mặt bàn bếp như sau: gia công thô (40-80 cm), rửa (80-120 cm), gia công tinh (40-80 cm), nấu (60-80 cm) và chuẩn bị (40-80 cm). Như vậy, tổng chiều dài tủ bếp dưới sẽ từ 330 cm đến 540 cm (kể cả phần để tủ lạnh khoảng 70-100 cm). Nếu như mặt bàn bếp dưới được thiết kế lớn hơn, gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 có thể bố trí thêm lò nướng, máy rửa bát, máy giặt… sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều trong công việc nội trợ, trung bình mỗi thiết bị vừa kể trên cần thêm 60 cm chiều dài tủ bếp.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm lựa chọn mẫu tủ bếp.

 

Được tổng hợp bởi noithattubep.com.vn

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com