Cách chọn và bố trí tủ bếp cho người tuổi Tân Mùi 1991

Bếp là không gian vô cùng quan trọng trong mỗi gia đình. Việc bố trí các nội thất ở bếp, trong đó có tủ bếp sao cho hài hòa về mặt thẩm mỹ, phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy có cách nào chọn và bố trí tủ bếp cho người tuổi Tân Mùi 1991? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời.

Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo Cách chọn và cũng như cách bố trí tủ bếp cho người tuổi Tân Mùi 1991 sau đây:

1. Cách chọn tủ bếp cho người tuổi Tân Mùi 1991

Gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 khi quyết định chọn tủ bếp cho gia đình cần chú ý những mẫu tủ phù hợp với mệnh và tuổi. Theo đó gia chủ nên chọn những mẫu tủ bếp:

+ Màu sắc tủ bếp:

cách bố trí tủ bếp cho người tuổi Tân Mùi 2

Tủ bếp màu đỏ sậm hợp phong thủy với gia chủ tuổi Tân Mùi 1991

Màu sắc tủ bếp hợp nhất với gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 chính là các màu như cam, đỏ sậm. Ưu điểm của những màu này là làm cho không gian phòng bếp trở nên ấm cúng, nổi bật, các thành viên trong gia đình cảm thấy dễ chịu. Ngoài ra những màu sắc này còn giúp vận khí của ngôi nhà tốt hơn, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.

+ Chất liệu tủ bếp:

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tủ bếp đẹp, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng, gia chủ sử dụng. Trong đó chất liệu được coi là phù hợp với gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 là gỗ chống cháy, có độ sáng bóng cao.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm lựa chọn mẫu tủ bếp.

2. Cách bố trí tủ bếp cho người tuổi Tân Mùi 1991

  • Hướng đặt tủ bếp:

Cách bố trí hướng tủ bếp ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống gia đình, ảnh hưởng đến sự quây quần của tất cả thành viên trong những bữa cơm gia đình. Những gia chủ tuổi Tân Mùi nên đặt tủ bếp theo các hướng: Đông Nam, Đông, Bắc, Nam. Những hướng này rất tốt cho mệnh của gia chủ, sẽ đem lại sinh khí cho không gian bếp, từ đó giúp ngôi nhà thu hút rất nhiều vận khí tốt.

cách bố trí tủ bếp cho người tuổi Tân Mùi 1

Gia chủ cần chú ý về hướng đặt tủ bếp

Gia chủ nên tránh bố trí bếp tại các hướng: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Những hướng này rất xấu, gia đình sẽ gặp nhiều xui xẻo không đáng có.

Tủ bếp là nội thất vô cùng quan trọng trong không gian bếp, là nơi đựng các vật dựng, dụng cụ nấu ăn của gia đình. Gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nên đặt tủ bếp ở các tọa độ xấu và nhìn về hướng tốt, sẽ mang nhiều tài lộc.

  • Không bố trí tủ bếp gần chậu rửa, tủ lạnh

Không đặt tủ bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây, sẽ không tốt cho vận khí của ngôi nhà. Ngoài ra tủ bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều uế xí, vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những thao tác cơ bản khi bố trí một bộ tủ bếp.

  • Không bố trí tủ bếp dưới xà ngang

Trong quá trình bố trí tủ bếp thì gia chủ cũng cần hết sức lưu ý là không bố trí tủ bếp ở dưới xà ngang để có thể hạn chế tối đa sự hao tài tốn của của gia chủ. Bố trí tủ bếp ở những vị trí thông thoáng, có độ rộng, hài hòa về nhiệt độ và ánh sáng để không gian bếp được thoáng đãng, sáng sủa.

  • Bố trí tủ bếp gắn tường

Với gia chủ tuổi Tân Mùi nên bố trí tủ bếp gắn tường, tủ bếp sẽ ở vị trí cao, vừa với tầm với của người sử dụng. Việc bố trí này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích không gian mà còn mang lại giá trị phong thủy tốt, đảm bảo vị trí cung tương hợp với gia chủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

 Được tổng hợp bởi noithattubep.com.vn

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com