Căn bếp nhỏ phù hợp với tủ bếp sát trần không?

Với không gian sống ngày càng trở nên nhỏ hẹp, việc thiết kế tủ bếp sát trần đã trở thành một trong những xu hướng mới của thiết kế nội thất hiện đại.

Mẫu tủ bếp này phù hợp với các căn nhà có trần thấp và diện tích nhỏ. Tuy nhiên vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và còn mang lại nhiều lợi ích khác nữa. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu tủ bếp sát trần dưới đây bạn nhé.

Tủ bếp sát trần là gì?

Chúng ta vẫn thường thấy hầu hết các mẫu tủ bếp đều chỉ cao một khoảng vừa phải và luôn có khoảng cách giữa tủ bếp và tường nhà. Điều này tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng nhưng lại khá lãng phí vì có nhiều không gian trống. Để tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ, các nhà thiết kế nội thất đã thiết kế nên mẫu tủ bếp sát trần. Đây là mẫu tủ bếp có chiều cao được “kéo dài” đến sát trần nhà. Do đó ta sẽ không thấy những khoảng trống lãng phí nữa.

Xem thêm:  Cách trang trí phòng bếp ấm cúng và tiết kiệm chi phí

 

Tủ bếp sát tường tăng không gian lưu trữ đồ đạc

Tủ bếp sát tường tăng không gian lưu trữ đồ đạc

Những ưu điểm của tủ bếp sát trần

Sử dụng tủ bếp sát trần dành cho căn bếp nhỏ có những ưu điểm như sau:

– Tiết kiệm diện tích: tận dụng tối đa không gian bếp, tạo sự liền mạch trong thiết kế

– Tăng không gian lưu trữ: bạn có thể lưu trữ được nhiều đồ dùng hơn giúp căn bếp nhỏ thêm gọn gàng hơn

– Khắc phục nhược điểm trần thấp

– Tủ bếp sạch hơn: nếu có khoảng trống giữa tủ bếp và trần nhà sẽ khiến cho tủ bếp bị bám bụi, lâu ngày sẽ rất khó vệ sinh. Việc thiết kế tủ bếp sát trần sẽ giúp bạn không phải bận tâm về vấn đề này nữa.

Nếu bạn là người tuổi Dần thì những chia sẻ từ bài viết phong thủy tủ bếp người tuổi Dần sẽ giúp mang lại tài khí và sự ấm cúng cho phòng bếp nhà bạn.

Nên lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp như tủ bếp Laminate hoặc Acrylic.

Nên lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp như tủ bếp Laminate hoặc Acrylic

Chất liệu để thiết kế tủ bếp sát trần

Tủ bếp sát trần thường sử dụng cho nhà chung cư nên rất dễ lựa chọn chất liệu. Bạn có thể tùy ý lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên theo sở thích của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo tính hiện đại, bạn nên lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp như tủ bếp Laminate hoặc Acrylic.

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com