Những điều bạn cần biết khi sửa tủ bếp

Vì sao bạn cần phải sửa tủ bếp? Vì tủ bếp cũ hỏng và bạn muốn tân trang lại mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí. Vậy sửa tủ bếp bạn cần làm gì để có thể đạt được mục đích trên đây?

Tư vấn dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn thêm gợi ý hay khi cải tạo chiếc tủ bếp cũ của nhà mình.

Hãy xem tủ bếp sau khi sửa có thể đem lại cho bạn những gì?

Câu hỏi mà bạn đặt ra khi sửa tủ bếp đó là để làm gì? Để tăng tính thẩm mỹ, bỏ đi những bộ phận đã hỏng hay cơi nới thêm để có thể đựng được nhiều đồ đạc khác nhau. Khi xác định được mục đích sửa chữa bạn mới có hướng sửa cho đúng đắn.
Một chiếc tủ bếp sau khi sửa sẽ đem lại cho căn bếp của bạn những điểm cộng như:

Có thể bạn quan tâm:

- Chiếc tủ cũ được tân trang mang màu sắc mới, thay đổi không gian căn bếp đem đến sự tươi mới tăng cảm hứng cho người nội trợ.

- Tủ bếp gia đình sau khi sửa được tối ưu diện tích tốt hơn. Bạn có thể “chế” thêm những ngăn kéo để chứa đồ hoặc bỏ đi những vị trí thừa nếu như không sử dụng hết không gian tủ bếp. Bởi vậy, sửa tủ bếp là một hướng tốt để bạn có thể giúp cho căn bếp ngăn nắp, gọn gàng hơn.

điều bạn cần biết khi sửa tủ bếp

- Thay bằng việc phải bỏ tiền để mua một chiếc tủ bếp mới bạn có thể tận dụng những bộ phận còn tốt để gia cố thêm mà vẫn có thể sử dụng tốt, tiết kiệm chi phí.

Nên tính toán kỹ trước khi sửa tủ bếp

Nếu chiếc tủ của bạn bị hỏng hãy cân nhắc xem mức độ hỏng học đến bao nhiêu phần. Dự trù kinh phí nếu đầu tư vào cải tạo. Nếu số lượng kinh phí chiếm 2/3 số tiền mua một chiếc tủ mới thì hãy đầu tư mua mới để đảm bảo độ bền tốt hơn.

Tất nhiên, kinh phí để sửa chữa tủ bếp bạn nên có sự chuẩn bị từ đầu để khi bắt tay làm có thể nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nên có một danh sách những mong muốn của bạn theo thứ tự ưu tiên để có kế hoặc sửa chữa và thay mới cho phù hợp. Ví dụ như giá đựng bát đĩa hay cánh tủ bạn nên đầu tư vào bộ phận nào trước?

 bạn cần biết điều này khi sửa tủ bếp

Xác định được khả năng cải tạo, sửa chữa của tủ bếp

Không phải bất kì tủ bếp nào cũng có thể cải tạo được. Với những loại tủ được thiết kế một cách công phu thì việc cải tạo là tương đối khó khăn do nếu không biết cách cải tạo có thể làm hỏng cấu trúc chung của nó. Thường thì, các mẫu tủ bếp đơn giản như chữ I, tủ bếp chữ L,… là có thể cải tạo để tủ thêm đẹp và hữu ích hơn.

Bạn nên định hình trước kết quả của chiếc tủ sau khi cải tạo để tránh thất vọng vì sản phẩm mình chờ đón nhé!

Hãy chọn một đơn vị hoặc trung tâm sửa chữa tủ chuyên nghiệp

Bạn có thể tự mình sửa tủ, cải tạo cho tủ để tiết kiệm chi phí. Nhưng như thế đồng nghĩa với việc bạn bị ngốn nhiều thời gian.

Chọn một đơn vị chuyên sửa tủ cũ cũng không quá tốn kém mà lại có thể đảm bảo tủ tạo được đúng kiểu dáng mới như mình mong muốn. Đặc biệt, độ an toàn cũng như chất lượng thi công sẽ tốt hơn.
Với kinh nghiệm trên đây, hy vọng bạn sẽ thu được kết quả như mong đợi khi sửa tủ bếp cho nhà mình!

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com