Thêm một giải pháp cho phòng bếp hẹp: Bàn ăn hình tròn

Nếu như căn bếp của bạn có diện tích khiêm tốn thì bàn tròn là một giải pháp khá hiệu quả để cải tạo bởi hình tròn luôn tạo nên sự cân đối. Thêm nữa, bàn ăn hình tròn thường có kích thước nhỏ nhắn, tính ứng dụng cao khi sử dụng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình chiếc bàn tròn để làm bàn ăn, thay vì những chiếc bàn vuông hay chữ nhật thông thường.

Xem thêm:


Đối lập với đường nét cứng cáp của những món đồ nhà bếp, đường nét mềm mại của chiếc bàn tròn dễ dàng tạo nên sự cân bằng về kết cấu bên trong căn bếp. 

Những chiếc bàn tròn còn đặc biệt được yêu thích nhờ kích thước nhỏ nhắn, một lựa chọn tuyệt vời cho những căn bếp có diện tích khiêm tốn. Đặt một chiếc bàn tròn ngay bên cạnh những khung cửa sổ nhà bếp là một vị trí lý tưởng để có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài. 

Bố trí một bộ bàn tròn sát cạnh tường bếp cũng lại là một lựa chọn thường thấy trong những căn bếp bé hạt tiêu. 

Vị trí góc cuối căn bếp cũng là một lựa chọn quen thuộc để đặt những bộ bàn tròn như thế này.

 

Khác với các kiểu bàn khác, kiểu bàn khiến mọi người ngồi quây quần, tụm lại với nhau vì thế thường đem lại cảm giác gắn bó, gần gũi gia đình hơn. 

Đi cùng với những kiểu bàn tròn là những bộ ghế có vai tựa đường vòng cung quen thuộc thế này. 

Khi không sử dụng, bạn chỉ cần đẩy chúng lại với nhau và bộ bàn ghế ăn đã trở thành một thể thật gọn gàng, ngăn nắp. 

Những bộ bàn tròn còn được yêu thích bởi tính ứng đa dạng của chúng bạn có thể ngồi uống trà hay đọc những cuốn chuyện yêu thích ngồi ngắm khung cảnh ngoài khuôn viên, đúng là một ý tưởng tuyệt vời. 

Tùy thuộc vào diện tích không gian gia đình, bạn có thể kết hợp chiếc tủ gỗ để lưu trữ những cuốn truyện, những bình hoa cây cảnh hoặc những kỹ vật điều này sẽ tạo nên điều thú vị cho góc nghĩ ngơi này.

Bộ bàn tròn lớn một chút có thể được dùng như một bộ bàn ăn chính của cả gia đình, nơi mọi người ngồi quây quần bên nhau sau một ngày dài làm việc bên ngoài. 

Một chiếc bàn tròn nhỏ bên cửa sổ là vị trí được yêu thích để bạn thưởng thức bữa sáng hàng ngày. 

Bên ngoài không gian nhà bếp, những bộ bàn tròn còn được dùng làm nơi thư giãn bên những cuốn sách hay mỗi dịp cuối tuần. Những chiếc bàn tròn là nơi chị em tụ tập ngồi tán gẫu với nhau.

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com