Nên đặt tủ rượu trong phòng bếp vị trí nào hợp lý và đẹp nhất?

Việc đặt tủ rượu trong bếp là xu hướng nhiều gia đình lựa chọn. Để kê đặt tủ sao cho hợp lý và đẹp mắt bạn chỉ cần dựa vào hình dáng và kích thước tủ là ổn

Chất lượng cuộc sống đang ngày một nâng cao, việc trang hoàng cho phòng bếp một chiếc tủ rượu là điều mà nhiều gia đình lựa chọn. Tủ rượu và những chai rượu có hình dáng đẹp mắt có thể làm tăng sự sang trọng của căn phòng. Phòng bếp có một tủ rượu cao và dài, một bàn ăn thấp và phẳng, theo thuật phong thủy, chúng tượng trưng cho hình tượng của núi và nước, rất có lợi cho trạch vận. Hãy dựa vào hình dáng và kích thước của từng loại tủ, để kê đặt sao cho hợp lý và đẹp mắt.

Xây hoặc đặt một chiếc tủ rượu kiểu tủ tường ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp, bạn sẽ tận dụng được mọi diện tích.

kiểu tủ tường ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp, bạn sẽ tận dụng được mọi diện tích.

Với phòng bếp thấp và hẹp, bạn có thể gắn vào tường một giá kê rồi đặt lên đó các tấm kính thủy tinh, như vậy là bạn đã có một tủ rượu độc đáo, không chiếm diện tích mà còn cảm thấy không gian phòng như cao hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài mẫu bàn làm việc và cách chọn bàn làm việc giá tốt , hợp phong thủy theo tuổi để mang lại may mắn và nâng cao hiệu quả công việc.

Đặt một tủ rượu bằng gỗ nơi góc tối hẹp dài của phòng bếp bạn không chỉ tận dụng được không gian dư thừa mà còn mang theo hơi thở của thiên nhiên vào nhà qua chất liệu gỗ tham khảo bài viết bố trí ánh sáng cho phòng bếp để có thêm những hướng dẫn cụ thể cũng nhưng cách bài trí hợp lý.

Tủ rượu được làm bằng chất liệu gì cũng thường được ốp kính, gương ở mặt lưng để làm tăng thêm không gian ảo, vẻ đẹp của chai lọ, cốc bằng thủy tinh, pha lê, nhưng nếu tấm gương này không nên quá to.

Cũng theo phong thủy học, việc đặt tủ rượu ở đâu trong phòng bếp cũng cần có quy luật nhất định

Cũng theo phong thủy học, việc đặt tủ rượu ở đâu trong phòng bếp cũng cần có quy luật nhất định. Kê tủ rượu ở vị trí cát lành của bản mệnh sẽ mang lại may mắn, tránh những điều không tốt cho gia chủ. Ví như không nên đặt tủ rượu cạnh bể cá cảnh vì hai vật đó, một có thủy khí nặng nề, một tụ thủy, đặt gần nhau sẽ khiến “dòng nước tràn lan”, rất bất lợi cho chủ nhà. Trong trường hợp không còn vị trí nào hợp lý hơn thì bạn hóa giải bằng cách đặt một chậu cây cảnh cành lá xum xuê giữa bể cả và tủ rượu tạo nên vách ngăn giữa hai vật và có thể loại trừ được hơi nước.

Không phải gia đình nào cũng có được không gian phòng bếp rộng rãi, bài viết chọn tủ cho phòng bếp nhỏ sẽ là một giải pháp hữu ích cho bạn.

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com