Cách nới rộng phòng bếp chật hẹp với cửa trượt

Phòng bếp chật nhà bạn sẽ trở nên thoáng rộng hơn với rất nhiều mẹo hữu ích, và sử dụng cửa trượt cũng là một cách hiệu quả để nới rộng không gian nấu nướng này.

Những cánh cửa thông thường có thể gây cản trở lối đi khi mở ra, trong khi đó, những cánh cửa trượt sẽ giải quyết triệt để vấn đề này. Cũng giống như nguyên tắc hoạt động của một loại vách di động, chúng được đẩy sang bên tường một cách gọn gàng. Hơn thế nữa, với châm ngôn "xấu xa đậy lại" cửa trượt càng được các bà nội trợ yêu thích. Dưới đây chính là những gợi ý sử dụng cánh cửa trượt độc đáo mà bạn có thể tham khảo cho phòng bếp nhà bạn.

Cánh cửa trượt là sự hoàn hảo để che giấu cho không gian lưu trữ phòng bếp


Một cánh cửa gỗ cũ được tận dụng lại làm cánh cửa trượt để ẩn giấu đi chiếc tủ gỗ công nghiệp chứa gia vị, đồ dùng nấu ăn tạo phong cách mộc mạc, đơn giản.

Phòng bếp theo phong cách trang trại với cánh cửa trượt được ngụy trang hoàn hảo như một bức tường che dấu đi góc chứa dụng cụ làm bếp khi không cần thiết để lộ góc giá sách và bài trí ly tách trang trí.

Phòng bếp theo phong cách shabby chic với cánh cửa tủ phủ sương mờ dạng trượt vừa tạo được sự kín đáo, vừa nhẹ nhàng và hiện đại.


Phòng bếp phong cách Địa Trung Hải với cửa trượt tận dụng từ cánh cửa cũ.

Cửa trượt bằng gỗ dẫn vào không gian bếp mang phong cách Rustic hoàn hảo.

Phòng bếp đậm chất rustic nằm bên dưới của ngôi nhà có gác xép, cánh cửa gỗ trượt tạo thành ô cửa sổ thông ra phía quầy bar của góc bếp.

Phòng bếp được tách biệt hoàn toàn với không gian hệ thống tủ chứa đồ bên ngoài bằng cánh cửa trượt

Cánh cửa cũ được tái chế thành cửa trượt giúp ẩn đi không gian phòng bếp và cũng tránh để mùi thức ăn bay sang các phòng khác.

Bếp và phòng làm việc với bàn và ghế xoay nhân viên được ngăn cách bằng cánh cửa trượt gọn gàng.

Cánh cửa trượt cho kệ mở thông minh và độc đáo với việc kết hợp tấm bảng đen. Bảng đen có thể dùng để vẽ typography trang trí, dùng để để lại lời nhắn cho thành viên trong gia đình, lại vừa có thể ẩn dấu đi những góc cần che dấu.

 Cửa trượt hai bên kết hợp bảng phấn đen giúp mở ra không gian bí mật chứa toàn bộ đồ dùng làm bếp một cách độc đáo.

Cánh cửa trượt màu xám ngăn cách phòng bếp với phòng khác vừa giúp tiết kiệm không gian, vẫn đảm bảo sự tách biệt, hơn nữa gam màu lại rất đồng nhất với phong cách của phòng bếp.

 2 cánh cửa gỗ trượt về hai bên, khi khép lại sẽ tạo thành một tấm backdrop mộc mạc và hoàn hảo cho góc phòng ăn.

 Xem thêm:

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com