Nên chọn tủ bếp đóng sẵn hay tủ bếp đặt hàng?

Khi đã chọn được một chất liệu tủ bếp phù hợp, điều bạn cần làm là lựa chọn một cách thức mà công ty thiết kế nội thất cung cấp sản phẩm cho bạn. Hiện nay, có ba loại tủ bếp truyền thống trên thị trường là loại đóng sẵn, điều chỉnh theo yêu cầu và đặt riêng. Hãy tham khảo những dịch vụ này để có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho gian bếp gia đình mình.

Tủ bếp đóng sẵn 

Đây là lựa chọn khá phổ biến của người tiêu dung vì nó tiết kiệm thời gian. Tủ bếp loại này được đóng theo những kích cỡ và hình dáng chuẩn tại nhà xưởng, nó luôn có sẵn nên người tiêu dung không mất nhiều thời gian chờ đợi. Theo đó, khách hàng tự đo đạc hoặc ước lượng không gian bếp, diện tích đặt tủ bếp để chọn được kích thước chuẩn nhất. 

Bên cạnh đó, loại tủ bếp này thường có giá khá mềm. Việc sản xuất hang loạt là yếu tố giúp hạ giá thành sản phẩm. Tuy nhiên thường giá rẻ đi liền với việc sử dụng những vật liệu rẻ tiền, ví dụ như sử dụng các mảnh ván ghép nhỏ ở các mặt bên. Chính vì vậy bạn cần có khả năng xác định được những đặc trưng về gỗ và kỹ thuật mộc để có thể nhận biết chất lượng của tủ bếp. 

Tham khảo: Kinh nghiệm lựa chọn tủ bếp

Ngoài ra tủ bếp đóng sẵn cũng bộc lộ khá nhiều nhược điểm:

- Trước hết là sự giới hạn về kích cỡ, sự lựa chọn chủng loại gỗ và kiểu dáng của sản phẩm. Những mẫu tủ bếp đóng sẵn thường không có nhiều mẫu mã phong phú, thường chỉ chọn những chất liệu và màu sắc phổ biến. Với những người ghét sự trùng lặp, ưa chuộng sự độc đáo chắc chắn không ưa chuộng loại tủ bếp này.

- Có nhiều khả năng xảy ra rủi ro như khi vận chuyển, lắp ráp hoặc khi khách hàng mang về lại không phù hợp với phòng bếp gia đình mình… 

Để khắc phục nhược điểm này, hiện nay các thương hiệu nội thất đang cố gắng cung cấp thêm nhiều lựa chọn về kiểu dáng, vật liệu hoàn thiện và phụ kiện đi kèm cho dòng hàng này. Dù quyết định cuối cùng của bạn là không sử dụng tủ bếp đóng sẵn nhưng bạn cũng nên tham khảo về nó đầu tiên khi muốn kiếm một cái tủ bếp cho ngôi nhà của mình. 

Tủ bếp điều chỉnh theo yêu cầu 

Loại tủ bếp điều chỉnh theo yêu cầu thực tế là sản phẩm dựa trên những mẫu mã có sẵn để khách hàng yêu cầu thay đổi các chi tiết cho phù hợp với sở thích và không gian của mình. Ví dụ bạn có thể yêu cầu tủ bếp cao hơn hoặc thấp hơn so với mặt hàng đóng sẵn, hoặc lựa chọn một chất liệu khác cho chi tiết nào đó… Rõ ràng ưu điểm của loại tủ bếp này là khách hàng có thể có được những sản phẩm ưa thích trên cơ sở các mặt hang đã có sẵn. Độ cao của tủ bếp càng phù hợp với chiều cao của người sử dụng trong gia đình thì cảm giác hài lòng của họ càng tăng cao hơn.

Tham khảo: Vì sao nên chọn chất liệu tủ bếp Acrylic 

Tuy vậy dịch vụ cung cấp này cũng có một số nhược điểm:

- Tốn thời gian chờ đợi.  Nếu sự chậm trễ (thường là một tháng hoặc hơn) không quan trọng đối với bạn thì bạn hãy nghĩ đến sự hài lòng mà mình có được trong một thời gian dài sử dụng với việc chọn lựa loại tủ bếp điều chỉnh theo yêu cầu.

- Khách hàng cũng có thể gặp những rủi ro khi cố gắng chọn quá nhiều thay đổi cho mặt hàng tủ bếp điều chỉnh theo yêu cầu. Vì mỗi sự thay đổi đều đi kèm với việc thay đổi tổng thể của thiết kế, đồng thời chi phí phụ trội và có thể làm tăng giá thành của nó ngang bằng với loại tủ bếp đặt riêng. 

Tủ bếp đặt riêng

Tủ bếp đặt riêng là loại tủ bếp được đóng hoàn toàn theo yêu cầu của người tiêu dùng. điều này có nghĩa là nguồn cung cấp vật liệu, màu sắc, hình dáng và phụ kiện để cho bạn lựa chọn gần như vô tận, đồng thời chủ nhà có thể có được một sản phẩm thực sự phù hợp với kết cấu ngôi nhà và sở thích cá nhân của mình. Tủ bếp đặt riêng có thể được đóng tại nhà xưởng hoặc trong những cửa hàng chuyên về tủ bếp. 

Tủ bếp đóng theo yêu cầu Acrylic

Về giá cả, thông thường loại tủ bếp này thường có giá cao hơn một chút, khách hàng cũng mất thời gian chờ đợi giao hàng. Tuy nhiên đây là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng với những người ưa chuộng sự mới lạ và mang đậm dấu ấn riêng. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm có tốt hay không còn tùy thuộc vào kỹ thuật của nhà sản xuất. 

Trước khi lựa chọn loại hàng đặt riêng, bạn hãy dành thời gian để tìm kiếm những công ty hoặc cơ sở sản xuất được đánh giá cao. Một cơ sở sản xuất tủ bếp giàu kinh nghiệm có thể cùng phối hợp làm việc chặt chẽ với bạn để thiết kế tủ bếp sao cho vừa vặn và phù hợp với nhà bếp của bạn một cách hoàn hảo và đúng với những gì bạn mong đợi.

Tủ bếp Đức Khang

Mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng là mơ ước của chúng tôi!

 

 

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com