Xử lý bếp chật bằng kệ đứng

Bếp nhà bạn có không gian nhỏ? Những kệ bếp đứng nhỏ gọn, di động, kích thước phù hợp với nhiều không gian chắc hẳn sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích cho những không gian như thế.

Kệ đứng cũng là món vật dụng rất thực tế và kinh tế. Về mặt lý thuyết, không có quá nhiều khác biệt giữa tủ bếp đặt theo phương thẳng đứng và nằm ngang nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng, việc bố trí tủ đứng vào một căn phòng dễ dàng hơn rất nhiều, và loại kệ này có thể “hô biến” nhiều chức năng giúp gian bếp gọn gàng, ngăn nắp hơn. Bạn cũng có thể sử dụng chất liệu kính để ăn gian không gian trong bếp hoặc học cách bố trí thiết bị nhà bếp sao cho khoa học.

Tận dụng cánh cửa tủ bếp

Xung quanh bếp nấu nên lắp một hệ tủ kệ với nhiều ngăn chứa. Khi đóng lại, bạn sẽ có một không gian thật rộng rãi và thông thoáng để nấu nướng, nhưng khi mở ra, bên trong cánh cửa tủ đó là rất nhiều đồ ăn thức uống, gia vị, dụng cụ nhà bếp được sắp xếp theo thứ tự một cách khoa học và thuận tiện khi sử dụng.  

Kệ đựng gia vị 

Đương nhiên bố trí một chiếc tủ bếp, bạn vẫn cần cả những chiếc kệ ngang, nhưng trong một số trường hợp nhất định, ví dụ như nhằm mục đích lưu trữ gia vị, kệ đứng là giải pháp hoàn hảo, nhất là khi gian bếp của bạn không được rộng rãi cho lắm. Chúng chiếm ít diện tích và dễ dàng “vừa khít” trong đảo bếp hoặc tủ bếp. 

Kệ đựng gia vị hợp lý

Tham khảo thêm bài viết: Ý tưởng cho phòng bếp nhỏ gọn và khoa học hơn

Kệ sách 

Nhiều bà nội trợ có niềm yêu thích với sách và muốn tận dụng khoảng thời gian chờ thức ăn chin để đọc sách? Vậy hãy bố trí một chiếc kệ sách kiểu dáng cao và đẹp mắt, lại chiếm rất ít diện tích sàn và có thể đặt vừa trong góc phòng. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp những cuốn sách theo chủ đề giống như khi sắp xếp chúng trên một chiếc kệ ngang, hoặc thậm chí còn tốt hơn thế. 

Kệ sách trong phòng bếp

Kệ đặt lọ hoa, cốc uống nước…

Phòng bếp không bao giờ là quá rộng và cũng không bao giờ có quá nhiều không gian lưu trữ. Đối với những thứ như lọ hoa trang trí, lọ thủy tinh hoặc cốc uống nước… bạn có thể tạo những khoang lưu trữ đặc biệt xung quanh khung cửa. 

Kệ đặt lọ hoa, cốc uống nước

Kệ đựng rượu 

Kệ đựng rượu theo chiều dọc là thiết kế rất phố biến, được nhiều gia đình lựa chọn. Có hàng tấn không gian trong nhà bạn có thể đặt kệ rượu. Đó không nhất thiết phải là phòng bếp. Phòng ăn, phòng khách đều là những không gian tuyệt vời cho tính năng này. 

Xử lý kệ đựng rượu

Tận dụng trần nhà bếp

Trần nhà bếp nghiêng thường không tạo sự thuận lợi cho mục đích lưu trữ. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể vận dụng thiết kế tùy chỉnh giống với trường hợp này. Có rất nhiều không gian ở đây, đủ cho một chiếc giá sách lớn, một vài món đồ trang trí và thậm chí là một bể cá cảnh. 

Tận dụng trần nhà cho kệ bếp

 

Tủ bếp Đức Khang

Mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng là mơ ước của chúng tôi!

 

 

Nội thất tủ bếp Đức Khang mang đến những mẫu thiết kê tủ bếp hoàn hảo, thi công nhanh chóng giảm thiểu chi phí cho gia chủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nội thất, Đức Khang mong muốn được mang đến những không gian tủ bếp tuyệt vời cho mọi gia đình. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn.

Các sản phẩm khác

veneer.vn - Nội thất gỗ tự nhiên Veneer
noithattructuyen.net - Nội thất văn phòng giá tốt
thietkevanphong.top - Thiết kế nội thất văn phòng
vachnganvietnam.vn - Cung cấp vách ngăn chất lượng cao

Liên hệ

Nội thất Tủ Bếp Đức Khang 

Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Điện thoại: 0243-540-2270 Fax: 0243-540-2030

Email: noithatduckhang@gmail.com